SẢN PHẨM & DỊCH VỤ SIMHOME Leave a comment

SimHome cung cấp các sản phẩm và giải pháp toàn diện về nhà thông minh, đưa khách hàng đến với thế giới công nghệ số một cách hiệu quả, thực tế nhất. Hơn nữa, với thế mạnh sở hữu nhà máy tại Việt Nam, được đầu tư dây chuyền công nghệ hiện đại, chuẩn quốc tế, SimHome cam kết toàn bộ quy trình sản xuất của mình đều được giám sát, kiểm tra chặt chẽ, để đảm bảo rằng mỗi sản phẩm công nghệ đến tay khách hàng đều luôn hội tụ các yếu tố:
“CHẤT LƯỢNG – AN TOÀN – TINH TẾ – HIỆU QUẢ”

XEM THÊM SẢN PHẨM

CÔNG TẮC SIMHOME S2

Là dòng sản phẩm được thiết kế theo tiêu chí đơn giản hóa các công đoạn lắp đặt, cài đặt.
Với công tắc SimHome S2, quý khách hàng chỉ cần kết nối trực tiếp tới mạng WiFi là có thể giám sát và điều khiển thiết bị điện trong nhà, mà không cần thêm bất cứ thiết bị đi kèm nào khác.

CÔNG TẮC SIMHOME S4+

Là dòng sản phẩm tập trung hướng đến trải nghiệm của người dùng. Với công tắc SimHome S4+, khách hàng sẽ dễ dàng cảm nhận được độ nhạy và tốc độ phản hồi rất tốt từ công tắc. Hơn thế nữa, chúng ta cũng không cần bận tâm đến những vấn đề kỹ thuật liên quan đến mạng không dây.

Ổ CẮM CAO CẤP SIMHOME

Ổ cắm cao cấp SimHome sử dụng viền nhôm nguyên khối và mặt kính cường lực được gia công tỉ mỉ góp phần gia tăng sự sang trọng, tinh tế cho căn nhà của quý khách hàng.
Hơn nữa, với việc sử dụng các thành phần quan trọng từ Panasonic, SimHome cam kết về chất lượng và độ an toàn của mỗi sản phẩm.

Tài liệu SimHome S1?

Hướng dẫn sử dụng?

SẢN PHẨM & DỊCH VỤ
Cho đến thời điểm hiện tại, SimHome đã cho ra mắt nhiều dòng sản phẩm công nghệ như: các phiên bản công tắc thông minh, các bộ trung tâm điều khiển, các thiết bị an ninh, chống trộm và ổ cắm điện cao cấp.

Bảng báo giá sản phẩm SimHome tại Đà Nẵng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.